ประมวลภาพกิจกรรม

โรบินสันหาดใหญ่ ย่อส่วนงานจัดโชว์นาฬิกา ในแคมเปญ Robinson watch and jewelry

ศูนย์ข่าวบ้านเรา.-  25 กันยายน 2559 โรบินสันหาดใหญ่ จัดงาน Robinson watch and jewelry  ย่อส่วนงานจัดโชว์พิเศษเฉพาะนาฬิกาแบรนด์ดัง ผ่านเหล่าเซเลบริตรี้และนายแบบ นางแบบ เอาใจสาวกนาฬิกา ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ 30% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 ตุลาคม 2559

สำหรับครั้งนี้ แบรนด์ SEIKO ส่ง “ไซโกฟรีเมียร์” มาโชว์บนรันเวย์ ด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง แสดงเวลาด้วยตัวเลขโรมันสุดคลาสสิค รับกับเข็มแสดงเวลา Blue Steel พร้อมหน้าปัดย่อยแสดงวินาที ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา (รุ่น SRK033P สำหรับสุภาพบุรุษ) และตัวเรือนสแตนเลสสตีลคุณภาพสูงสองกษัตริย์ สี Pink Gold รับกับหน้าปัดแสดงเวลาสีงาช้าง เพิ่มลูกเล่นด้วยเข็มแสดงเวลาสีพิงโกลด์ และการสลับสีของตำแหน่งแสดงเวลาตัวเลขโรมัน พร้อมหน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา (รุ่น SXB432P สำหรับสุภาพสตรี) ทั้งสองเรือนมีขนาดตัวเรือนที่ 32.8 มม. กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน และประสิทธิภาพการกันน้ำ 30 เมตร

ด้าน “อัลบา” ก็มีเช่นกันกับ ALBA รหัส AH7L28X เรือนนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับเรือนกายที่จะทำให้ละสายตาไม่ได้ ขนาดตัวเรือน 28.5 มม. โดดเด่นด้วยหน้าปัดมุกแวววาว ตัวเรือนและสายนาฬิกาสีพิ้งค์โกลด์ได้รับการออกแบบอย่างกลมกลืน เพิ่มความอ่อนหวาน บอกเวลาแบบ 3 เข็ม พร้อมช่องแสดงวันที่ดีไซน์เก๋ไก๋ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา เพิ่มลูกเล่นด้วยคริสตัลสวารอฟกี้แบบขีดที่ขอบหน้าปัด ณ ตำแหน่งที่ 3 6 9 และ 12 นาฬิกา ประสิทธิภาพกันน้ำ 30 เมตรเช่นกัน

ตามด้วยนาฬิกา GUESS รูปแบบล้ำสมัยเหมะกับลุคสไตล์ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของเวลาที่เที่ยงตรงระบบระบบควอทซ์ มีความเที่ยงตรงสูง รูปแบบดีไซน์ของตัวเรือนและหน้าปัดมีความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นแบรนด์ GUESS สายเป็นสแดนเลสชุบสีพิงค์โกลด์ซึ่งเป็นโทนสีที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตลาดแหชั่นขณะนี้ และดีไซน์ตัวเรือนแบทรงกำไร สามารถใช้เป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัวโดยไม่ต้องใช้เครื่องประดับชิ้นอื่นให้ยุ่งยาก

ส่วน Ferrari – สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ด้วยความเป็นยี่ห้อรถสปอร์ตสุดหรูถ่ายทอดออกมาลงบนตัวนาฬิกา ตัวเข็มจับเวลาทุกรุ่นจะออกแบบสไตล์เข็มไมล์บนหน้าปัดรถ นอกจากนี้ยังเพิ่มกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตของ “เฟอร์รารี่” ด้วยลายธง แคปล่า หรือรูปแบบของนาฬิกาจับเวลาในสนามแข่ง จึงทำให้นาฬิกาเฟอร์รารี่เน้นแต่ความเป็ฯสปอร์ตเกือบทั้งหมด แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความหรูหราเช่นกัน สำหรับนาฬิกาที่นายแบบใส่ครั้งนี้ จะเป็นรุ่นขายดี ตัวเรือนเป็นสแดนเลสรมดำ สามารถบอกวันที่ เวลา และลูกเล่นการจับเวลาได้ หน้าปัดเป็นลายแคปล่า กันน้ำได้ 50 เมตร ตัวสายคุณภาพสูง ผลิตด้วยนวัตกรรมสุดล้ำเช่นเดียวกับยางรถเฟอร์รารี ทำให้ขาดได้ยากกว่าสายยางทั่วๆไป

สำหรับนาฬิกา DIESEL เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติอิตาลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การเลือกใช้สี หรือการเลือกใช้วัสดุที่สวยเก่ไม่ซ้ำใคร ทำให้นาฬิกาดีเซลจึงมีความแต่กต่างอย่างชัดเจน และสำหรับรุ่นที่นายแบบใส่ครั้งนี้ จะเป็นรุ่นใหม่ของแบรนด์ดีเซล ตัวเรือนจะเป็นสแตนเลสรมดำ กลไกภายในเป็นระบบควอทซ์ บอกเวลาและวันที่ กันน้ำ 50 เมตร ตัวสายทำจากยางซิลิโคน สามารถซับเหงื่อได้ดี

และอีกหนึ่งแบรนด์กับ Exprit รุ่นที่นำมาโชว์จะเป็นนาฬิกาทรงสี่เหลี่ยม สายสแตนเลสฝังคลิสตัลสวาลอฟสกี้ (ชุบสีพิงค์โกลด์) ทำให้ดูหรูหรามีสไตลเป็นลิขสิทธิ์นำเข้าจากประเทศอเมริกา

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ Citizen ที่ร่วมส่งรุ่น BL 8144-99 H และ BL 8140-80 E ที่มีคุณสมบัติเป็นระบบ ECO DRIVE ใช้พลังงานแสงน้อย ไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ส่วนวันที่ปรับเองอัตโนมัติ มีฟังก์ชั่นปลุก กระจกซับฟรายกันรอยขีดข่วน กันน้ำได้ 100 เมตร

และสุดท้ายกับแบรนด์ CASIO ทั้ง G-SHOCK นาฬิการูปแบบแนวสปอร์ต ตัวเรือนทนทานต่อแรงกระแทก เหมาะกับการใช้งานแบบลุยๆ กันน้ำลึก 200 เมตร สามารถดูเวลาแบบเวิล์ดไทม์ถึง 45 เมือง จับเวลาทั้งแบบเดินหน้าและถอยหลัง ตั้งปลุกได้4 ครั้ง และสามารถตั้งเตือนได้ทุกชั่วโมง พร้อมกับโหมดไฟแบบออโต้ไลท์ ส่วนรุ่น Baby G นาฬิการูปแบบแนวสปอตแฟชั่นเน้นสีสันสดใสและโดดเด่น สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร ดูเวลาแบบเวิล์ดไทม์ ตั้งปลุกได้4 ครั้ง และสามารถตั้งเตือนได้ทุกชั่วโมง ส่วนไฟเป็นแบบ LD

สาวกนาฬิกาชอบใจแบรนด์ไหนก็มาเลือกมาชมมาช้อปกันได้ ที่โรบินสันหาดใหญ่ กับ โปรโมชั่น Robinson watch and jewelry  รับส่วนลดสุดพิเศษ 30% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 ตุลาคม 2559

  โรบินสันหาดใหญ่
 1. รายการ ทุ่งแสงตะวัน - ตอน ยอยักษ์หาปลา วิถีคลองแดน
  รายการ ทุ่งแสงตะวัน - ตอน ยอยักษ์หาปลา วิถีคลองแดน
  รายการ ทุ่งแสงตะวัน - ตอน ยอยักษ์หาปลา วิถีคลองแดน อ...
  30 ต.ค. 60 เวลา 13:08
 2. พาเที่ยวตลาดน้ำบางกล่ำ ชมสินค้าพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศทุกวันศุกร์-เสาร์
  พาเที่ยวตลาดน้ำบางกล่ำ ชมสินค้าพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเชิงน
  เรียกว่าเปิดวันแรกก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามสำห...
  8 ก.ย. 60 เวลา 14:51
 3. อย่าลืมแวะชมบันไดวน 60ปีของดีวัดบางหยี เมื่อมาเที่ยวตลาดน้ำบางกล่ำ
  อย่าลืมแวะชมบันไดวน 60ปีของดีวัดบางหยี เมื่อมาเที่ยวตลาดน้ำบ
  หลายคนกำลังให้ความสนใจและติดตามกันมากพอสมควรสำหรั...
  29 ส.ค. 60 เวลา 14:26
 4. ไม่มาไม่ได้แล้ว
  ไม่มาไม่ได้แล้ว "หลาดหน้าพระธาตุ" นครศรีธรรมราช
  กิมหยงพาเที่ยว  วันนี้พากันมาที่ จะพามาเดินตลาดแบบชิ...
  29 ก.ค. 60 เวลา 11:22
 5. ไปกันแล้วม่าย หลาดใต้โหนด ต้นตำรับหลาดบ้านบ้านขนานแท้
  ไปกันแล้วม่าย หลาดใต้โหนด ต้นตำรับหลาดบ้านบ้านขนานแท้
  หลาดใต้โหนด หรือตลาดใต้ต้นตาลโตนด เปิดมาหลายปีแล้วและกลาย...
  22 ก.ค. 60 เวลา 14:32
 6. ตลาดซุ้มหลวงเสด็จ ย้อนรอยร.๙ อิ่มบุญ อิ่มท้อง ของหรอยเพียบ
  ตลาดซุ้มหลวงเสด็จ ย้อนรอยร.๙ อิ่มบุญ อิ่มท้อง ของหรอยเพียบ
  กิมหยงพาเที่ยวขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่...
  7 ก.ค. 60 เวลา 15:19
 7. พาไหว้ศาลเจ้า ฮ่อเซียนกู (แปดเซียน) ทุ่งลุง จ.สงขลา
  พาไหว้ศาลเจ้า ฮ่อเซียนกู (แปดเซียน) ทุ่งลุง จ.สงขลา
  ครั้งนี้เรามาอยู่กันที่ ศาลเจ้าฮ่อเซียนกู หรือศาล...
  3 มิ.ย. 60 เวลา 13:14
 8. สักการะพระพุทธมหามงคลบพิตร ที่วิหารน้ำน้อย ตามรอยเสด็จในหลวง รัชกาลที่ ๙
  สักการะพระพุทธมหามงคลบพิตร ที่วิหารน้ำน้อย ตามรอยเสด็จในหลวง
  ท่านที่ใช้ถนนกาญจนวณ...
  16 พ.ค. 60 เวลา 13:45
 9. ตลาดป่าไผ่สร้างสุข ควนขนุน พัทลุง เดินเล่นใต้ร่มไม้ไผ่
  ตลาดป่าไผ่สร้างสุข ควนขนุน พัทลุง เดินเล่นใต้ร่มไม้ไผ่
  ช่วงนี้จังหวัดพัทลุง เขาฮิตฮอตเรื่องสถานที่ท่องเท...
  12 พ.ค. 60 เวลา 13:42
 10. หินตาหินยาย ตำนานแห่งคำมั่นสัญญา
  หินตาหินยาย ตำนานแห่งคำมั่นสัญญา
  “หินตาหินยาย&r...
  9 พ.ค. 60 เวลา 11:48