ปฏิทินท่องเที่ยว

Healthy & Trendy Fair สุขภาพดีไม่มีตกเทรนด์

ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. จับมือ สาขาไมซ์ วจก. ม.อ. หาดใหญ่ ชวนอัพหุ่น อัพลุค  ดูแลสุขภาพ ที่งาน “Healthy & Trendy Fair สุขภาพดีไม่มีตกเทรนด์” 24 – 26 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่

แผนกจัดงานแสดงสินค้า ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖o ปี ผนึกความร่วมมือ สาขาการจัดการประชุม นิทรรศการ และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (สาขาไมซ์) คณะวิทยาการจัดการ ม.อ. หาดใหญ่  หนุนธุรกิจเพื่อสุขภาพ พร้อมจัดงาน “Healthy & Trendy Fair สุขภาพดีไม่มีตกเทรนด์” งานแสดงสินค้าและบริการเพื่อดูแลสุขภาพ และไลฟ์สไตล์ ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2560  เวลา 10.30 -20.30 น.  ณ  Conference Hall  ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ๖o ปี

อาจารย์ทรงสิน ธีระกุลพิศุทธิ์ หัวหน้าสาขาไมซ์ คณะวิทยาการจัดการ ม.อ. หาดใหญ่ เปิดเผยว่า “ปัจจุบันกระแสธุรกิจเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง  ตามพฤติกรรมผู้บริโภคยุคนี้ ที่หันมาดูแลสุขภาพ และบุคลิกภาพตัวเองมากขึ้น ทำให้มีผู้ประกอบการในธุรกิจ Healthy & Wellness เกิดขึ้นมากมาย หลักสูตรไมซ์ ซึ่งมีการจัดการเรียนการสอนในรายวิชา Exhibition and Event Management จึงได้ร่วมมือกับ แผนกจัดงานแสดงสินค้า ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี จัดงาน “Healthy & Trendy Fair สุขภาพดีไม่มีตกเทรนด์” ขึ้น เพื่อส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้ประกอบการในธุรกิจเพื่อสุขภาพ  ให้มีพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์ จำหน่ายสินค้าและบริการ อีกทั้งเพื่อให้นักศึกษาที่เรียนในรายวิชาดังกล่าวได้ฝึกปฏิบัติจริง  สร้างเสริมประสบการณ์ทางวิชาชีพ สำหรับนำไปใช้ในการทำงาน โดยภายในงานมีการแบ่งพื้นที่จัดแสดงสินค้าออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสุขภาพ โซนความงาม โซนกีฬาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ และโซนอาหาร”

นายศิริชัย เชาวนปรีชา ผู้อำนวยการศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖o ปี เปิดเผยถึงการสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ว่า “นอกจากศูนย์ประชุมนานาชาติฯ จะให้บริการสถานที่จัดงานอีเว้นท์ต่างๆแล้ว อีกหนึ่งภารกิจที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ให้ความสำคัญคือ การสนับสนุนด้านการเรียนการสอน และฝึกประสบการณ์วิชาชีพแก่นักศึกษาไมซ์  การจัดงานในครั้งนี้ จึงถือเป็นโอกาสดีในการช่วยส่งเสริมการพัฒนาบุคลากร เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจไมซ์ในภาคใต้ และพัฒนางานแสดงสินค้าใหม่ๆอีกด้วย”

โดยภายในงาน มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ทั้งการพูดคุยเทคนิคการดูแลหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มกับฟิตเนสไอดอล คุณฟ้าใส พึ่งอุดม และคุณเมจิ อโณมา ,การแข่งขัน PLANK CHALLENGE , มหกรรมแอโรบิคแดนซ์,การบรรยายพิเศษเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ จากคณะแพทยศาสตร์ ม.อ.หาดใหญ่ และสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล, เรียนรู้เทคนิคดีๆเพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์สู่ความสำเร็จ กับคุณพัช ชฎาบดินทร์รุจ, อิ่มอร่อยกับการสาธิตการทำขนมและอาหารจากร้านดัง, ชมสาธิตการแต่งหน้าโดย คุณแบร์รี่ เจ้าของร้าน The Closet House , สนุกสนานกับการแสดงของน้องๆ จาก The Most Taekwondo @Hatyai และสาธิตการเล่นโยคะง่ายๆได้ที่บ้านกับ V Studio Yaga & Yaga Fly

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 074-289941 หรือ 089- 6541622, Facebook:  Healthy & Trendy Fair สุขภาพดีไม่มีตกเทรนด์

  ศูนย์ประชุมนานาชาติ
 1. ลากพระ รักษ์พรุ ที่รัตภูมิ
  ลากพระ รักษ์พรุ ที่รัตภูมิ
  เทศบาลตำบลคูหาใต้ ขอเชิญ พี่น้อง ประชาชนร่วมงาน " ลากพระ ...
  4 ก.ย. 63 เวลา 16:30
 2. ​งานแสดงสินค้าสหกรณ์ 2563
  ​งานแสดงสินค้าสหกรณ์ 2563
  งานแสดงสินค้าสหกรณ์ 2563 มาที่เดียวช้อปครบ 14 จังหวัด...
  1 ก.ย. 63 เวลา 14:30
 3. ​งาน​บุญ​เดือน​สิบส่งตายายวัดจะทิ้งพระ
  ​งาน​บุญ​เดือน​สิบส่งตายายวัดจะทิ้งพระ
  เชิญเที่ยวงานบุญเดือนสิบส่งตายาย ปี 63 ณ วัดจะทิ้งพระ อ.ส...
  1 ก.ย. 63 เวลา 13:50
 4. Amazing Sadao Bike Week 2020
  Amazing Sadao Bike Week 2020
  เชิญร่วมงาน Amazing Sadao Bike Week 2020 ช่วยกระตุ้นเศรษฐ...
  1 ก.ย. 63 เวลา 13:25
 5. ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิชาการ นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมงาน International Halal Virtual Conferences (IHVC 2020)
  ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิชาการ นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมงาน Inte
  สถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญชวนอาจ...
  31 ส.ค. 63 เวลา 19:13
 6. ​งานสมโภชพระพุทธนิรโรคันตรายชัยวัฒน์จตุรทิศ และงานกาชาดประจำปี ของดีเมืองลุง
  ​งานสมโภชพระพุทธนิรโรคันตรายชัยวัฒน์จตุรทิศ และงานกาชาดประจำ
  งานสมโภชพระพุทธนิรโรคันตรายชัยวัฒน์จตุรทิศ และงานกาชาดประ...
  28 ส.ค. 63 เวลา 17:45
 7. งานแสดงสินค้าผู้ประกอบการใหม่
  งานแสดงสินค้าผู้ประกอบการใหม่
  งานแฟร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี สินค้ากว่า 150 ร้าน จากโ...
  27 ส.ค. 63 เวลา 14:30
 8. สืบสานศิลป์ถิ่นใต้
  สืบสานศิลป์ถิ่นใต้
  เทศบาลนครหาดใหญ่ ขอเชิญร่วมงานสืบสานศิลป์ถิ
  31 ธ.ค. 42 เวลา 06:10
 9. OTOP ทั่วไทย สุขใจ @เมืองเก่าสงขลา
  OTOP ทั่วไทย สุขใจ @เมืองเก่าสงขลา
  จังหวัดสงขลา โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา ร่...
  27 ส.ค. 63 เวลา 14:05
 10. OTOP City to Songkhla
  OTOP City to Songkhla
  สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา ร่วมกับเครือข่าย OTOP จังห...
  27 ส.ค. 63 เวลา 11:35