ประมวลภาพกิจกรรม

โรบินสันหาดใหญ่ ย่อส่วนงานจัดโชว์นาฬิกา ในแคมเปญ Robinson watch and jewelry

ศูนย์ข่าวบ้านเรา.-  25 กันยายน 2559 โรบินสันหาดใหญ่ จัดงาน Robinson watch and jewelry  ย่อส่วนงานจัดโชว์พิเศษเฉพาะนาฬิกาแบรนด์ดัง ผ่านเหล่าเซเลบริตรี้และนายแบบ นางแบบ เอาใจสาวกนาฬิกา ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ 30% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 ตุลาคม 2559

สำหรับครั้งนี้ แบรนด์ SEIKO ส่ง “ไซโกฟรีเมียร์” มาโชว์บนรันเวย์ ด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง แสดงเวลาด้วยตัวเลขโรมันสุดคลาสสิค รับกับเข็มแสดงเวลา Blue Steel พร้อมหน้าปัดย่อยแสดงวินาที ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา (รุ่น SRK033P สำหรับสุภาพบุรุษ) และตัวเรือนสแตนเลสสตีลคุณภาพสูงสองกษัตริย์ สี Pink Gold รับกับหน้าปัดแสดงเวลาสีงาช้าง เพิ่มลูกเล่นด้วยเข็มแสดงเวลาสีพิงโกลด์ และการสลับสีของตำแหน่งแสดงเวลาตัวเลขโรมัน พร้อมหน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา (รุ่น SXB432P สำหรับสุภาพสตรี) ทั้งสองเรือนมีขนาดตัวเรือนที่ 32.8 มม. กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน และประสิทธิภาพการกันน้ำ 30 เมตร

ด้าน “อัลบา” ก็มีเช่นกันกับ ALBA รหัส AH7L28X เรือนนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับเรือนกายที่จะทำให้ละสายตาไม่ได้ ขนาดตัวเรือน 28.5 มม. โดดเด่นด้วยหน้าปัดมุกแวววาว ตัวเรือนและสายนาฬิกาสีพิ้งค์โกลด์ได้รับการออกแบบอย่างกลมกลืน เพิ่มความอ่อนหวาน บอกเวลาแบบ 3 เข็ม พร้อมช่องแสดงวันที่ดีไซน์เก๋ไก๋ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา เพิ่มลูกเล่นด้วยคริสตัลสวารอฟกี้แบบขีดที่ขอบหน้าปัด ณ ตำแหน่งที่ 3 6 9 และ 12 นาฬิกา ประสิทธิภาพกันน้ำ 30 เมตรเช่นกัน

ตามด้วยนาฬิกา GUESS รูปแบบล้ำสมัยเหมะกับลุคสไตล์ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของเวลาที่เที่ยงตรงระบบระบบควอทซ์ มีความเที่ยงตรงสูง รูปแบบดีไซน์ของตัวเรือนและหน้าปัดมีความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นแบรนด์ GUESS สายเป็นสแดนเลสชุบสีพิงค์โกลด์ซึ่งเป็นโทนสีที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตลาดแหชั่นขณะนี้ และดีไซน์ตัวเรือนแบทรงกำไร สามารถใช้เป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัวโดยไม่ต้องใช้เครื่องประดับชิ้นอื่นให้ยุ่งยาก

ส่วน Ferrari – สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ด้วยความเป็นยี่ห้อรถสปอร์ตสุดหรูถ่ายทอดออกมาลงบนตัวนาฬิกา ตัวเข็มจับเวลาทุกรุ่นจะออกแบบสไตล์เข็มไมล์บนหน้าปัดรถ นอกจากนี้ยังเพิ่มกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตของ “เฟอร์รารี่” ด้วยลายธง แคปล่า หรือรูปแบบของนาฬิกาจับเวลาในสนามแข่ง จึงทำให้นาฬิกาเฟอร์รารี่เน้นแต่ความเป็ฯสปอร์ตเกือบทั้งหมด แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความหรูหราเช่นกัน สำหรับนาฬิกาที่นายแบบใส่ครั้งนี้ จะเป็นรุ่นขายดี ตัวเรือนเป็นสแดนเลสรมดำ สามารถบอกวันที่ เวลา และลูกเล่นการจับเวลาได้ หน้าปัดเป็นลายแคปล่า กันน้ำได้ 50 เมตร ตัวสายคุณภาพสูง ผลิตด้วยนวัตกรรมสุดล้ำเช่นเดียวกับยางรถเฟอร์รารี ทำให้ขาดได้ยากกว่าสายยางทั่วๆไป

สำหรับนาฬิกา DIESEL เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติอิตาลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การเลือกใช้สี หรือการเลือกใช้วัสดุที่สวยเก่ไม่ซ้ำใคร ทำให้นาฬิกาดีเซลจึงมีความแต่กต่างอย่างชัดเจน และสำหรับรุ่นที่นายแบบใส่ครั้งนี้ จะเป็นรุ่นใหม่ของแบรนด์ดีเซล ตัวเรือนจะเป็นสแตนเลสรมดำ กลไกภายในเป็นระบบควอทซ์ บอกเวลาและวันที่ กันน้ำ 50 เมตร ตัวสายทำจากยางซิลิโคน สามารถซับเหงื่อได้ดี

และอีกหนึ่งแบรนด์กับ Exprit รุ่นที่นำมาโชว์จะเป็นนาฬิกาทรงสี่เหลี่ยม สายสแตนเลสฝังคลิสตัลสวาลอฟสกี้ (ชุบสีพิงค์โกลด์) ทำให้ดูหรูหรามีสไตลเป็นลิขสิทธิ์นำเข้าจากประเทศอเมริกา

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ Citizen ที่ร่วมส่งรุ่น BL 8144-99 H และ BL 8140-80 E ที่มีคุณสมบัติเป็นระบบ ECO DRIVE ใช้พลังงานแสงน้อย ไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ส่วนวันที่ปรับเองอัตโนมัติ มีฟังก์ชั่นปลุก กระจกซับฟรายกันรอยขีดข่วน กันน้ำได้ 100 เมตร

และสุดท้ายกับแบรนด์ CASIO ทั้ง G-SHOCK นาฬิการูปแบบแนวสปอร์ต ตัวเรือนทนทานต่อแรงกระแทก เหมาะกับการใช้งานแบบลุยๆ กันน้ำลึก 200 เมตร สามารถดูเวลาแบบเวิล์ดไทม์ถึง 45 เมือง จับเวลาทั้งแบบเดินหน้าและถอยหลัง ตั้งปลุกได้4 ครั้ง และสามารถตั้งเตือนได้ทุกชั่วโมง พร้อมกับโหมดไฟแบบออโต้ไลท์ ส่วนรุ่น Baby G นาฬิการูปแบบแนวสปอตแฟชั่นเน้นสีสันสดใสและโดดเด่น สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร ดูเวลาแบบเวิล์ดไทม์ ตั้งปลุกได้4 ครั้ง และสามารถตั้งเตือนได้ทุกชั่วโมง ส่วนไฟเป็นแบบ LD

สาวกนาฬิกาชอบใจแบรนด์ไหนก็มาเลือกมาชมมาช้อปกันได้ ที่โรบินสันหาดใหญ่ กับ โปรโมชั่น Robinson watch and jewelry  รับส่วนลดสุดพิเศษ 30% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 ตุลาคม 2559

  โรบินสันหาดใหญ่
 1. Baroque Le Cafe คาเฟ่สุดคลาสสิคจากเมืองแร่นอง
  Baroque Le Cafe คาเฟ่สุดคลาสสิคจากเมืองแร่นอง
  เยือนระนองรอบนี้มีโอกาสแวะคาเฟ่ร้านหนึ่ง ตั้งอยู่ริมคลองช...
  5 ต.ค. 63 เวลา 09:45
 2. ครั้งหนึ่งในชีวิตเยี่ยมชม
  ครั้งหนึ่งในชีวิตเยี่ยมชม "ศูนย์มหาสมบัติ 3 แผ่นดิน" ที่ตลาด
  ศูนย์มหาสมบัติ 3 แผ่นดิน ตั้งอยู...
  22 ก.ย. 63 เวลา 17:00
 3. อันซีนรัตภูมิ ชวนขึ้นถ้ำควนหัวใหญ่ ไหว้พระชมวิวควนดินแดงที่เขาพระ
  อันซีนรัตภูมิ ชวนขึ้นถ้ำควนหัวใหญ่ ไหว้พระชมวิวควนดินแดงที่เ
  อันซีนรัตภูมิ ชวนขึ้นถ้ำควนหัวใหญ่ ไหว้พระชมวิวควนดินแดงท...
  15 มิ.ย. 63 เวลา 05:30
 4. ​​ชมบัวหลวงบานที่หลังสระบัว สวนสองทะเลสงขลา
  ​​ชมบัวหลวงบานที่หลังสระบัว สวนสองทะเลสงขลา
  ชมบัวหลวงบานที่หลังสระบัว สวนสองทะเลสงขล...
  29 พ.ค. 63 เวลา 10:50
 5. ​ตะวันบานที่สถานีรถไฟดินลาน ที่นี่บางกล่ำ
  ​ตะวันบานที่สถานีรถไฟดินลาน ที่นี่บางกล่ำ
  ตะวันบานที่สถานีรถไฟดินลาน ที่นี่บางกล่ำบ้านดินลาน...
  17 มี.ค. 63 เวลา 18:05
 6. ​นมัสการพระพุทธสุขวโรภาส พระนอนองค์ใหญ่ตามรอยในหลวง ร.๙
  ​นมัสการพระพุทธสุขวโรภาส พระนอนองค์ใหญ่ตามรอยในหลวง ร.๙
  พระพุทธสุขวโรภาส พระนอนองค์ใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่ภายในวัดสื...
  17 ธ.ค. 62 เวลา 13:50
 7. ฟาร์มกล้วยไม้ ค่ายรัตนพล จุดเช็คอินใหม่ที่คลองหอยโข่ง
  ฟาร์มกล้วยไม้ ค่ายรัตนพล จุดเช็คอินใหม่ที่คลองหอยโข่ง
  "ฟาร์มกล้วยไม้" แลนด์มาร์คแห่งใหม่สำหรับผู้ชื่นชอบความสวย...
  14 พ.ย. 62 เวลา 15:30
 8. ​พาชม หอดูดาวสองทะเล แหล่งเรียนรู้ดาราศาสตร์และอวกาศมาตรฐานสากลที่สงขลาบ้านเรา
  ​พาชม หอดูดาวสองทะเล แหล่งเรียนรู้ดาราศาสตร์และอวกาศมาตรฐานส
  หอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษาสงขลา สถา...
  19 ส.ค. 62 เวลา 14:45
 9. ​วัดควนมิตร เจดีย์และวัดเก่าแก่แห่งบ้านควนมีด คลองเปียะ จะนะ สงขลา
  ​วัดควนมิตร เจดีย์และวัดเก่าแก่แห่งบ้านควนมีด คลองเปียะ จะนะ
  วัดควนมิตร เป็นวัดเก่าและเป็นสถานที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของชาว...
  13 ส.ค. 62 เวลา 09:25
 10. ​แวะชมปลากระโทงร่มยักษ์ ที่จุดชมวิว 18 ล้านหาดปากบารา สตูล
  ​แวะชมปลากระโทงร่มยักษ์ ที่จุดชมวิว 18 ล้านหาดปากบารา สตูล
  จุดชมวิวหาดปากบารา หรือที่เรียกกันว่าจุดชมวิว 18 ล้าน ตำบ...
  12 มิ.ย. 62 เวลา 14:45